Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay

Bạn muốn website của bạn tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm thì bạn phải có một website chuẩn SEO và thường xuyên đăng tải các bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn đã đọc rất nhiều bài viết về chuẩn SEO nhưng vẫn chưa có hình dung rõ ràng, hãy xem ngay Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay mà Tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay

1. Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết được tối ưu nội dung nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng về lĩnh vực, ngành nghề họ muốn tìm hiểu và được triển khai qua các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,….

2. Bài viết chuẩn SEO mẫu về lĩnh lực bán hàng

Tại Việt Nạm hiện nay, nhu cầu về mua các sản phẩm từ nền tảng thương mại điện tử ngày càng cao, vì sự tiện ích mang lại như: Tiết tiệm thời gian, dễ dàng so sánh giá, mua sắm an toàn và điều đặc biệt nhất là giá rẻ bất ngờ.

Chính vì thế, việc kinh doanh vừa trở nên sôi động vừa khốc liệt hơn, buộc những người bán phải không ngừng đổi mới cách thức kinh doanh, điểm hình nhất là sàn Shopee, Lazada, Tiki,…

Hôm nay Tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu bài viết chuẩn SEO trên lĩnh lực bán hàng online này giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số bán hàng. Hãy cùng phần tích một bài trên Shoppe để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhé. ( link bài viết: Apple iPhone 14 Pro Max 128GB )

Tên sản phẩm được làm thể hiện rõ và nổi bật trên tiêu đề cung cấp đầy đủ thông tin Apple iPhone 14 Promax 128GB VN/A- Hàng Chính Hãng [Futureworld- APR]. Hình ảnh minh họa sắc nét và thể hiện hết vẻ đẹp của sản phẩm. Các đánh giá từ khách từ sản phẩm này là 5 sao.

Đánh giá từ khách hàng rất quan trọng, theo kinh nghiệm của tôi khách hàng trước khi mua sản phẩm, đều xem những bình luận, đánh giá của những người mua trước đó, xem có đáng mua sản phẩm không. Bên dưới là các phiên bản màu sác của chiếc Iphone gồm: Silver (bạc), Deep purple, Space Black, Gold.

Phần tiếp theo, hình ảnh về bộ phận và các góc khác nhau của chiếc điện thoại, mặt trước mặt sau, các camera trước, sau. Tất cả các ảnh đều rất sắc nét, tôn lên hết các vẻ đẹp của chiếc điện thoại, ở phía trái có nút chat để người đang mua hàng, chuẩn bị mua hàng hay người đang muốn biết thông tin về sản phẩm có thể liên hệ với shop để được tư vấn thông tin giải đáp thắc mắc.

3. Bài viết chuẩn SEO mẫu về kiến thức, chuyên môn

Tiếp theo đây là bài viết chuẩn SEO mẫu về lĩnh lực kiến thức, mang tính chuyên môn mà Tôi sẽ review. Để giúp bạn hiểu được tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO về kiến thức chuyên môn.

( link bài viết: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/cao-huyet-ap-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri/#google_vignette)

Trong bài viết này, từ khóa chính là “cao huyết áp”, chúng được đưa vào các vị trí quan trọng như tiêu đề, đoạn giới thiệu và thân bài.

Bạn có thấy phần title (tiêu đề) vừa vào đã là từ khóa chính, trong SEO đây chính là tạo sức nặng cho bài viết, tăng cường khả năng SEO cũng như nói với Google đây là từ khóa tôi muốn SEO trong bài viết này. Thêm nữa, khi xuống phần giới thiệu và heading từ khóa chính và phụ được phân phổ đều và chèn một cách hợp lí, hài hòa.

Mật độ từ khóa chính “cao huyết áp” được phân bổ đều trong nội dung bài viết với tổng là 12 từ trong bài viết 2000 từ. Việc chèn từ khóa chính trong bài viết là cần thiết giúp cho Google hiểu nhanh từ khóa bạn đang muốn SEO, nhưng hạn chế nhồi nhét từ khóa, hoặc cố gắng chèn không tự nhiên.

Các keywords phụ sẽ được chèn và các heading để làm rõ ý bài viết, tương ứng với 1 hay 2 là H2 và 1.1, 1.2, 2.1,… sẽ là H3.

Chèn internal link trong bài viết liên quan giúp người dùng hiểu rõ hơn chủ đề mình quan tâm, tăng cường trải nghiêm của họ và kéo chân họ được trên trang, trên page của bạn.

Lưu ý: Tránh chèn những bài viết không liên quan, chèn link không tự nhiên, điều này làm người dùng khó chịu và được hiểu như bạn Spam link.

Tối ưu hình ảnh bằng cách sử dụng trong bài viết được bổ sung đầy đủ thẻ alt và chú thích. Thẻ alt hình ảnh được chèn với từ khóa “huyết áp cao”.

CTA được viết ở phần kết bài với việc tạo điểm nhấn mạnh mẽ nổi bật. Nhờ đó thuyết phục và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, công ty.

Lời kết

Và không quên nhắc nhở bạn, trong một bài viết chuẩn SEO dù ở ngành nghề bán hàng, lĩnh vực chuyên môn, khoa học hay bất kể lĩnh vực ngành nghề nào, thì phần quan trọng nhất là nội dụng mang lại giá trị, phải đáp ứng được về nhu cầu, giải đáp được thắc mắc của dùng có như vậy mới gọi là “bài viết chuẩn SEO”