Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay

Bạn muốn website của bạn tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm thì bạn phải có một website chuẩn SEO và thường xuyên đăng tải các bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn đã đọc rất nhiều bài viết về chuẩn SEO nhưng vẫn chưa có hình dung rõ ràng, hãy xem ngay Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay mà Tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Những bài viết chuẩn SEO mẫu
Những bài viết chuẩn SEO mẫu

Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Nay

1. Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết được tối ưu nội dung nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng về lĩnh vực, ngành nghề họ muốn tìm hiểu và được triển khai qua các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,….
Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách viết bài chuẩn SEO website có thể tham khảo nội dung của bài viết “ Hướng Dẫn Cách Viết Bài Chuẩn SEO Mới Nhất 2023

2. Bài viết chuẩn SEO mẫu về lĩnh lực bán hàng

Tại Việt Nạm hiện nay, nhu cầu về mua các sản phẩm từ nền tảng thương mại điện tử ngày càng cao, vì sự tiện ích mang lại như: Tiết tiệm thời gian, dễ dàng so sánh giá, mua sắm an toàn và điều đặc biệt nhất là giá rẻ bất ngờ.

Chính vì thế, việc kinh doanh vừa trở nên sôi động vừa khốc liệt hơn, buộc những người bán phải không ngừng đổi mới cách thức kinh doanh, điểm hình nhất là sàn Shopee, Lazada, Tiki,…

Hôm nay Tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu bài viết chuẩn SEO trên lĩnh lực bán hàng online này giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số bán hàng. Hãy cùng phần tích một bài trên Shoppe để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhé. ( link bài viết: Apple iPhone 14 Pro Max 128GB )

Bài viết SEO mẫu về lĩnh lực bán hàng

Tên sản phẩm được làm thể hiện rõ và nổi bật trên tiêu đề cung cấp đầy đủ thông tin Apple iPhone 14 Promax 128GB VN/A- Hàng Chính Hãng [Futureworld- APR]. Hình ảnh minh họa sắc nét và thể hiện hết vẻ đẹp của sản phẩm. Các đánh giá từ khách từ sản phẩm này là 5 sao, Đánh giá từ khách hàng rất quan trọng, theo kinh nghiệm của tôi khách hàng trước khi mua sản phẩm, đều xem những bình luận, đánh giá của những người mua trước đó, xem có đáng mua sản phẩm không. Bên dưới là các phiên bản màu sác của chiếc Iphone gồm: Silver (bạc), Deep purple, Space Black, Gold.

Bài viết SEO mẫu về lĩnh lực bán hàng iphone
Bài viết SEO mẫu về lĩnh lực bán hàng iphone

Phần tiếp theo, hình ảnh về bộ phận và các góc khác nhau của chiếc điện thoại, mặt trước mặt sau, các camera trước, sau. Tất cả các ảnh đều rất sắc nét, tôn lên hết các vẻ đẹp của chiếc điện thoại, ở phía trái có nút chat để người đang mua hàng, chuẩn bị mua hàng hay người đang muốn biết thông tin về sản phẩm có thể liên hệ với shop để được tư vấn thông tin giải đáp thắc mắc.

Bên cạnh đó, có cả hai nút mua hàng với hai hình thức mua 1 sản phẩm với mục mua ngay và thêm vào giỏ hàng nếu mua thêm nhiều sản phẩm cùng 1 shop. Kèm theo đó các chính sách khuyến mãi của sản phẩm cùng những cam kết hậu mãi kết hợp số lượt đánh giá của khách hàng, số lượng sản phẩm đang kinh doanh tại shop, shop đã hoạt động bao nhiêu năm là tăng độ uy tín của sản phẩm, tạo lòng tin nơi khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phảm iphone của bài viết chuẩn seo mẫu
Thông tin chi tiết sản phảm iphone của bài viết chuẩn seo sản phẩm

Tiếp tục bài viết là thông tin chi tiết sản phẩm đến từ thương hiệu nào, loại bảo hành, thời gian bảo hành của chiếc iphone, sản phẩm sẽ được gửi từ đâu.

Mô tả sản phẩm của bài viết chuẩn seo mẫu
Mô tả sản phẩm của bài viết chuẩn seo mẫu

Phần mô tả chi tiếp sản phẩm là phân nói với ưu điểm nổi bật, điểm khác biệt đối với những sản phẩm cùng phân khúc, lý do nên mua sản phẩm này thay vì các sản phẩm khác. Thêm nữa là các tính năng vượt trội, bạn hãy làm thật rõ phần này vì nó sẽ tác động đến hành động mua hàng của người dùng.

Cách bình luận, đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm
Cách bình luận, đánh giá của bài viết chuẩn SEO mẫu

Cuối cùng là đánh giá từ những khách hàng đã mua sản phẩm, phần này thật sự rất quang trọng, nó mang tính chuyển đổi rất nhiều. Các người dùng tiếp theo họ sẽ quyết định mua hàng nhanh chóng khi xem những phần đánh giá tích cực, những từ cánh từ những người mua và trải nghiệm sử dụng hàng trước đó.

Đối với những bình luận 5 sao bạn thay vì bỏ qua bạn hãy vào cảm ơn họ và tặng voucher khuyến mãi cho họ những lần mua tiếp theo như: 10% sản phẩm cho đơn hàng từ 2tr( tối đa 200K), 5% sản phẩm cho đơn hàng từ 200K,…đều này giúp bạn giữ chân khách hàng và tạo khách hàng trung thành. Với những khách hàng đánh giá 3, 4 sao nhắn tin, gọi điện tìm hiểu nguyên nhân sau đó đưa ra hướng giải quyết và nhờ họ đánh giá lại 5 sao.

Bạn có thể tham khảo thêm : Cách Viết Bài Chuẩn SEO Trên Shopee Tăng Tỉ Lệ Chốt Đơn

3. Bài viết chuẩn SEO mẫu về kiến thức, chuyên môn

Tiếp theo đây là bài viết chuẩn SEO mẫu về lĩnh lực kiến thức, mang tính chuyên môn mà Tôi sẽ review. Để giúp bạn hiểu được tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO về kiến thức chuyên môn.

( link bài viết: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/cao-huyet-ap-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri/#google_vignette)

Trong bài viết này, từ khóa chính là “cao huyết áp”, chúng được đưa vào các vị trí quan trọng như tiêu đề, đoạn giới thiệu và thân bài.

Cách đặt từ khóa chính của bài viết chuẩn SEO mẫu
Cách đặt từ khóa chính của bài viết chuẩn SEO mẫu

Bạn có thấy phần title (tiêu đề) vừa vào đã là từ khóa chính, trong SEO đây chính là tạo sức nặng cho bài viết, tăng cường khả năng SEO cũng như nói với Google đây là từ khóa tôi muốn SEO trong bài viết này. Thêm nữa, khi xuống phần giới thiệu và heading từ khóa chính và phụ được phân phổ đều và chèn một cách hợp lí, hài hòa.

Mật độ từ khóa trong một bài viết chuẩn SEO mẫu
Mật độ từ khóa trong một bài viết chuẩn SEO mẫu

Mật độ từ khóa chính “cao huyết áp” được phân bổ đều trong nội dung bài viết với tổng là 12 từ trong bài viết 2000 từ. Việc chèn từ khóa chính trong bài viết là cần thiết giúp cho Google hiểu nhanh từ khóa bạn đang muốn SEO, nhưng hạn chế nhồi nhét từ khóa, hoặc cố gắng chèn không tự nhiên.

Chèn từ khóa và các heading trong bài viết chuẩn SEO mẫu
Chèn từ khóa và các heading trong bài viết chuẩn SEO mẫu

Các keywords phụ sẽ được chèn và các heading để làm rõ ý bài viết, tương ứng với 1 hay 2 là H2 và 1.1, 1.2, 2.1,… sẽ là H3.

Cách chèn internal link trong bài viết chuẩn SEO mẫu
Cách chèn internal link trong bài viết chuẩn SEO mẫu

Chèn internal link trong bài viết liên quan giúp người dùng hiểu rõ hơn chủ đề mình quan tâm, tăng cường trải nghiêm của họ và kéo chân họ được trên trang, trên page của bạn.

Lưu ý: Tránh chèn những bài viết không liên quan, chèn link không tự nhiên, điều này làm người dùng khó chịu và được hiểu như bạn Spam link.

Chèn từ khóa phụ vào chú thích và ALT
Chèn từ khóa phụ vào chú thích và ALT

Tối ưu hình ảnh bằng cách sử dụng trong bài viết được bổ sung đầy đủ thẻ alt và chú thích. Thẻ alt hình ảnh được chèn với từ khóa “huyết áp cao”.

(CTA) lời kêu gọi khách hàng hàng động của cuối bài viết
(CTA) lời kêu gọi khách hàng hàng động của cuối bài viết

CTA được viết ở phần kết bài với việc tạo điểm nhấn mạnh mẽ nổi bật. Nhờ đó thuyết phục và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp, công ty.

Lời kết

Vừa rồi tôi đã chia sẽ đến bạn Top Những Bài Viết Chuẩn SEO Mẫu Mới Nhất Hiện Naymong rằng từ những gì tôi viết sẽ giúp được bạn trong việc viết bài chuẩn SEO.

Và không quên nhắc nhở bạn, trong một bài viết chuẩn SEO dù ở ngành nghề bán hàng, lĩnh vực chuyên môn, khoa học hay bất kể lĩnh vực ngành nghề nào, thì phần quan trọng nhất là nội dụng mang lại giá trị, phải đáp ứng được về nhu cầu, giải đáp được thắc mắc của dùng có như vậy mới gọi là “bài viết chuẩn SEO”

>>> Xem thêm:

Tên Button